Hạnh phúc và thành công hiện tại của tôi chính là gia đình tôi, bố mẹ khỏe mạnh, vợ chồng hạnh phúc mỗi ngày nhìn các con khôn lớn trưởng thành, tôi luôn biết ơn những điều tuyệt vời đã đến với tôi.

Tại TP Đà Nẵng xinh đẹp khi nhắc đến ngành xe moto, độ xe máy không ai không biết đến doanh nghiệp Phụng Hoàng với hơn 30 năm trong nghề. Người tạo nên Phụng Hoàng là bố mẹ chồng nhưng người vận hành và phát triển thương hiệu suốt 30 năm không ai khác chính là nữ doanh nhân Phụng Hoàng. Xin ra và lớn lên tại quê Quảng Trị thân yêu, nhưng chị sớm phải vào Đà Nẵng để lập nghiệp, rồi trên chính mảnh đất ân tình này Chị đã gặp anh người chồng đã 23 năm cùng Chị gắn bó, cùng chia sẻ buồn vui trong cuộc sống.

Chị Phụng Hoàng chia sẻ: Cuộc sống luôn có rất nhiều những khó khăn vất vả nhưng Phụng Hoàng đều xem đó là những thử thách tuyệt vời vì chính nhờ vào những thử thách ấy đã cho Phụng Hoàng được sự mạnh mẽ, nghị lực để không ngừng phấn đấu và vươn lên trong cuộc sống để sau 23 năm Phụng Hoàng tự hào mình đã có được trái ngọt là một gia đình hạnh phúc, các con bình an, khỏe mạnh. Đặc biệt con trai lớn của anh chị cũng đã trưởng thành và tiếp tục cùng bố mẹ phát triển sự nghiệp của gia đình, hiện anh quản lý một chi nhánh mới khai trương của Phụng Hoàng và cũng rất nhiệt quyết trong kinh doanh đó là điều chị thấy rất tự hào và hạnh phúc.

Chia sẻ về bí quyết xây dựng gia đình và thành công trong công việc chị chia sẻ: Thật sự Phụng Hoàng không dám nói là bí quyết hay gì nhưng đối với Phụng Hoàng khi làm bất cứ việc gì Phụng Hoàng cũng quan niệm chữ tâm, thật tâm phấn đấu, thật tâm đối đãi. Trong cuộc sống vợ chồng Phụng Hoàng luôn đồng lòng nhất ý cùng nhau với tin thần tôn trọng, chia sẻ yêu thương, gánh vác khó khăn, động viên chăm sóc nhau mỗi khi bệnh đau yếu đuối. Còn trong kinh doanh chữ tín, chữ nhẫn Phụng Hoàng luôn đặt hàng đầu: chất lượng sản phẩm, dịch vụ tạo nên uy tín cho thương hiệu, kiên nhẫn tỉ mỹ trong từng khâu sản xuất, chăm sóc khách hàng đó là điều mà Phụng Hoàng làm suốt 30 năm qua. 

Chia sẻ thêm về những dự định trong tương lai chị chia sẻ: Hiện tại Phụng Hoàng không dám nói mình là doanh nhân thành đạt hay người hạnh phúc nhất nhưng đối với đối tác khách hàng Phụng Hoàng luôn được tín nhiệm, trong gia đình ba thế hệ luôn vui khỏe và hạnh phúc là điều mà Phụng Hoàng rất biết ơn. Hiện tại ngoài những công việc hàng ngày, Phụng Hoàng luôn là người bạn đồng hành với con trai lớn để cháu có thêm kinh nghiệm và dần thay mẹ quản lý kinh doanh của gia đình, thời gian còn lại Phụng Hoàng chăm sóc, phụng dưỡng bố mẹ, dạy bảo thêm hai con nhỏ và Phụng Hoàng cũng dành ít thời gian để chăm lo cho các công tác xã hội, hoạt động thiện nguyện tại quê nhà.

Nhân kỷ niệm 23 năm ngày cưới gia đình Phụng Hoàng xin biết ơn đến ba mẹ, gia đình họ hàng, đối tác, khách hàng và bạn bè đã luôn yêu thương và đồng hành cùng vợ chồng Phụng Hoàng suốt 23 năm qua. Nhân dịp mừng xuân mới kính chúc tất cả một mùa xuân mới an lành, hạnh phúc và làm ăn phát tài.

Bài Khánh Hoa Sen