Vừa qua, trong chương trình ký kết chiến lược và công bố khởi động cuộc thi Hoa khôi Áo dài Việt Nam qua ảnh 2024, Á khôi 1 Nguyễn Thanh Mai chính thức nhận vai trò Đại sứ cho cuộc thi năm nay. Với nhan sắc rạng rỡ, trí tuệ và tình yêu tha thiết dành cho tà áo dài Việt Nam, Á khôi Nguyễn Thanh Mai hứa hẹn sẽ trở thành một Đại sứ truyền cảm hứng, góp phần lan tỏa vẻ đẹp của tà áo dài Việt Nam đến với mọi người trên thế giới.

Đại sứ Nguyễn Thanh Mai sở hữu nhan sắc thanh tao, thuần khiết, đậm chất Á Đông. Vẻ đẹp của chị không chỉ thể hiện ở ngoại hình mà còn toát lên từ khí chất, phong thái và nụ cười rạng rỡ. Khi khoác lên mình tà áo dài truyền thống, Đại sứ Nguyễn Thanh Mai càng thêm nổi bật với vẻ đẹp dịu dàng, duyên dáng và đầy nữ tính.

Không chỉ sở hữu nhan sắc, Đại sứ Nguyễn Thanh Mai còn là một người có trí tuệ uyên thâm và bản lĩnh. Chị dành trọn cuộc đời cho sự nghiệp giáo dục thế hệ tương lai của đất nước, và chị đang là Nhà giáo – Thạc sĩ – Thành viên Hội đồng quản trị, Hiệu trưởng Trường TH, THCS, THPT Việt Mỹ VASS. 

Với những kiến thức và kỹ năng của mình, Đại sứ Nguyễn Thanh Mai xứng đáng với vai trò Đại sứ cuộc thi Hoa khôi Áo dài Việt Nam qua ảnh 2024.

Trước đây, chị đến với cuộc thi với tinh thần đề cao hình ảnh di sản áo dài Việt. Hơn nữa, sự kết nối thân tình, yêu thương giúp đỡ nhau giữa các thí sinh trong những buổi chụp ảnh, tập luyện trên sân khấu, những giây phút trò chuyện thân mật chia sẻ mọi thứ trong cuộc sống một cách thoải mái và tràn đầy tình yêu thương là điều chị tâm đắc về cuộc thi. Sau đăng quang Á khôi 1, chị tiếp tục cùng các chị em TOP 10 lan tỏa hình ảnh, ý nghĩa và giá trị của chiếc áo dài trong đời sống, giao lưu, trong các sự kiện để cùng tự hào về di sản văn hóa truyền thống của dân tộc Việt đã được trường tồn và phát huy từ bao đời nay.

Chị quan niệm “Di sản văn hóa truyền thống nói chung và áo dài nói riêng, không đơn thuần chỉ là trang phục dân tộc mà còn chứa đựng một bề dày lịch sử, truyền thống văn hóa, quan niệm thẩm mỹ, niềm tự hào dân tộc của con người Việt Nam. Chính vì thế, mỗi công dân Việt cần hiểu rõ việc gìn giữ và quảng bá những giá trị văn hoá của Việt Nam, được lan toả khắp năm châu và được thế giới công nhận. Từ đó cũng giúp cho bạn bè quốc tế mong muốn được tham quan, tìm hiểu những giá trị đó, được thử mặc chiếc áo dài truyền thống hay mua làm quà cho bản thân mình, cho người thân và tạo nên sự phát triển về du lịch giúp nước ta phát triển về kinh tế”. Cũng từ những suy nghĩ và hành động thiết thực của chị, Ban tổ chức cuộc thi đã chính thức chọn chị vào vai trò Đại sứ. 

Cuộc thi Hoa khôi áo dài Việt Nam qua ảnh 2024 với chủ đề: Phụ Nữ Việt - Văn Hoá Việt. Với thông điệp mong muốn chị em phụ nữ thời đại mới với bản lĩnh, tự tin, cùng nhau kết nối, gìn giữ, lan tỏa hình ảnh người phụ nữ Việt Nam với những nét đẹp văn hóa dân tộc tốt đẹp đến bạn bè thế giới. Với nhan sắc, trí tuệ và lòng nhiệt huyết, Đại sứ Nguyễn Thanh Mai hứa hẹn sẽ hoàn thành xuất sắc vai trò của mình tại cuộc thi năm nay.  

Bài Hoa Sen Media. 
Nhiếp ảnh gia Lê Quốc Khánh, Make-up Vân Anh - Gia Khang